3 cách kiếm thu nhập thụ động online

Chào các bạn Blogger!

Thu nhâp thụ động là điều ai cũng muốn đạt được, trong thế giới thực Offline, để có được dòng thu nhập Passive Income, khi làm online trên mạng Internet có thể kiếm thu nhập Passive một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết này chia sẻ một số cơ hội bạn có thể nắm bắt để tạo Income cho riêng mình.

1. Bán tài liệu online 


Hai cách bán chủ yếu là qua các website chuyên cung cấp tài liệu, hai là qua tin nhắn Download ngay lập tức SMS, ngoài ra cũng có thể bán qua các trang việc làm Mini Freelancer tại Việt Nam. Truy cập vào website Freelancer.Vnblogger.Org để tham gia rất nhiều mạng bán sách, tài liệu online. Qui trình thanh toán linh hoạt nên khách có thể chọn nhiều kênh payment nhanh gọn lẹ. Mình đang bán các sản phẩm Template và luận văn mới thu thập từ các đợt báo cáo luận văn, mỗi tháng kiếm khoảng 300.000 - 500.000 VNĐ một cách nhẹ nhàng. Lưu ý là đừng Upload mấy sản phẩm crack, vi phạm bản quyền nhé, bạn sẽ bị xóa tài khoản và mất hết tiền hiện có trong tài khoản đấy.

2.  Kiếm tiền với các Niche Website - Affilate - Adsense


Rất nhiều các Affiliate Marketer đang làm mô hình này và kiếm thu nhập tương đối ổn định, bản thân Vnblogger cũng kiếm khá từ các Niche Site, chia sẻ các bạn một trang web chuyên học cách xây dựng từ A tới Z các trang Niche đây, địa chỉ là: NicheSite.VnBlogger.org, có rất nhiều thị trường ngách để bạn chọn, mình là người yêu thích môn thể dục thể hình nên chọn Niche về Body Building và bán các món hàng liên quan, hàng hóa vật chất.

3. Kiếm tiền với Game mobile trên site wap


Đây là cơ hội mới, mình có đề cập về cơ hội này tại đây
Bạn có thể Download giao diện Blogspot cao cấp Premium, nay được chia sẻ miễn phí tại trang http://tiepthilienket.vnblogger.org, điền thông tin vào Sidebar bên phải để nhận link download. Có nhiều trang kiếm tiền với mobile game cho đủ dòng máy, khách hàng tải miễn phí ứng dụng (File .jar hoặc jad), sau đó cần nhắn tin SMS (thường có giá 15.000 VNĐ) và bạn nhận được khoảng 4.000 VNĐ. Hiện nay có rất nhiều Wapmaster kiếm tới cả trăm triệu hàng tháng nhờ các game và apps cho smart phone.

Trên đây là 3 cách kiếm thu nhập thụ động trên Internet rất hiệu quả, mình đã áp dụng và thành công, các bạn cũng làm được tương tự. Chúc thành công!