Tạo thu nhập thụ động online với dịch vụ rút gọn Link

Hầu hết các chiến thuật kiếm tiền tự động (Passive Income) đều cần tới website. Do đó nếu không có web riêng thì rất khó làm ăn lâu dài, để sở hữu một trang web kiếm tiền riêng không phải tốn nhiều chi phí, chỉ cần một tên miền, có thể không cần Hosting.

Hiện rất nhiều site giải trí, phim kiếm hàng trăm us mỗi ngày với các chương trình Shorten Link. Hiện nay Traffic từ VN khá bèo, 1000 Click vào Link quảng cáo rút gọn và Chọn Skip Ads chỉ được khoảng $0,3. Trong khi các lượt Click từ Traffic US có thể lên tới $8. Do đó đây là cơ hội lớn cho các site tiếng Anh, Download các sản phẩm hợp pháp miễn phí. Luôn chú trọng vấn đề bản quyền để tránh rắc rối về sau, tuyệt đối không được chia sẻ các sản phẩm số như giao diện web, Plugin, các ứng dụng trả phí mà không được cấp quyền từ nhà cung cấp.

Giới thiệu trang chơi Rút gọn Link uy tín
ADF.ly: Đăng ký tại đây

Các mô hình phổ biến là tạo site xem truyện, Để tiếp tục view, độc giả bắt buộc phải click từng Link, Do truyện thường chia ra nhiều Chapter nên số lượng Click rất lớn. Ngoài ra có thể tạo Site phim, lập danh sách List các tập kế tiếp để người xem tiện Click.

Ngoài ra, các thể loại phổ biến khi chơi site tiếng Anh là chia sẻ thủ thuật, hướng dẫn do chính bạn viết để không vi phạm bản quyền.

Bắt đầu ngay thôi!