Giới thiệu

Thunhapbidong là Blog cá nhân chuyên nói về các phương pháp tạo ra nguồn thu nhập bị động, chủ yếu từ Online, các bài viết từ kinh nghiệm của tác giả. Xem thêm
My Story:

Bắt đầu kinh doanh dịch vụ online từ 3 năm trước 2010, hiện tại đang kiếm tiền từ các website tiếp thị liên kết, Adsence và nguồn thu nhập bị động từ dịch vụ môi giới tài chính. Thu nhập bị động có ưu điểm, quan trọng nhất là giải phóng khỏi lệ thuộc vào công việc làm tư hay làm công. Chi phí đầu tư vào các trang web tạo ra thu nhập rất thấp, thậm chí bằng 0. Thời gian đầu tôi không phải bỏ ra xu nào để xây dựng web và chẳng áp dụng hình thức quảng cáo trả phí nào cả, hiện tại vẫn vậy :)

Website amazon.com là sàn mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay, phối hợp với nhiều đơn vị bán lẻ online để các "thượng đế" và các Internet Marketer có nhiều tùy chọn. Trong chủ đề trước, VnAmazon đã up bài giới thiệu về Amazon.com, nếu bạn đang tìm hiểu thì nên xem  bài viết này, bạn cần biết rõ qui trình mua sắm trên website Amazon.com và các chương trình khuyến mãi để dễ lựa chọn các hàng đang được ưa thích, vào các dịp lễ quốc tế Amazon.com thường có dịp promotion để tăng doanh số Sales, đây là thời cơ hấp dẫn để tăng doanh số bán hàng.

Giới thiệu các bạn website hướng dẫn cách kiếm tiền với Chương trình Amazon Affiliate tại VnAmazon.Com